Giới Thiệu Việc Làm

Thông báo tuyển dụng

Nội dung ứng tuyển

Thời gian ứng tuyển được diễn ra hàng ngày.

điều kiện:

    1. Những bạn đã tốt nghiệp trường cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành kỹ thuật ở Việt Nam.

Yêu cầu tiếng nhật N3 trở lên (có N3 trở nên các bạn sẽ đỗ viza với tỉ lệ cao và dài hạn.

Đáp ứng theo nhu cầu lao động mong muốn làm việc tại nhật bản hiện tại công ty chúng tôi liên kết với rất nhiều doanh nghiệp nhật bản có nhu cấu tuyển dụng kĩ sư Việt Nam làm việc tại Nhật Bản.

Hiện tại với số lượng lớn đơn hàng tuyển dụng sẽ là cơ hội lớn cho những bạn có nhu cầu muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin cụ thể nhất ngay lúc này theo địa chỉ email:gaihong1807@yahoo.co.jp

Hoặc website chính thức:vietron-sakura.org

Đối tượng tuyển dụng:

+sinh viên sắp ra trường hoặc người đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng,đại học chuyên nghành :thực phẩm,sức khỏe,điều dưỡng tại Việt Nam.

+thực tập sinh tu nghiệp sinh đã về nước và có bằng tốt nghiệp cao đẳng đại học chuyên nghành :thực phẩm,sức khỏe,điều dưỡng  tại Việt Nam hoặc Nhật Bản và không vi phạm pháp luật tại Nhật Bản.

+Du học sinh đang theo học tại các trường tiếng,trường senmon tại nhật đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên nghành :thực phẩm,sức khỏe,điều dưỡng  tại Việt Nam.

Yêu cầu tuyển dụng:

+Tiếng nhật giao tiếp tương đương N4 trở lên.(với các trường hợp chưa có chứng chỉ có thể trao đổi đánh giá trực tiếp khi phỏng vấn)

+Tốt nghiệp cao đẳng,đại học

+không mắc các bệnh truyền nhiễm.

+Không vi phạm pháp luật tại nhật.

Chi tiết về đơn hàng:

Đối với các bạn ở Việt Nam sẽ tham gia khóa giáo dục nền tảng tại việt nam thời gian từ 6 đến 12 tháng học cả về tiếng nhật và phong cách làm việc tại nhật.Yêu cầu năng lực tiếng nhật tương đương N4.

Đối với các bạn đang học và làm việc tại nhật muốn tham gia chương trình của chúng tôi …

Hình thức nộp hồ sơ:

+Đối với các bạn tại Việt Nam:có thể nộp sơ yếu lý lịch tiếng nhật liệt kê cụ thể ngành học,nguyện vong làm việc theo lĩnh vực nào?hoặc yêu cầu cụ thể.Sau đó gửi vào địa chỉ email:gaihong1807@yahoo.cp.jp để được hướng đẫn cụ thể hơn.

+Đối với các bạn tại nhật gửi sơ yếu lý lịch đến địa chỉ mail: gaihong1807@yahoo.co.jp hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng công ty theo địa chỉ: kyotoshi,kitaku,tojiinnishicho45-1 để nộp hồ sơ hay được tư vấn cụ thể hơn.

Hình thức phỏng vấn tuyển dụng:

+Đối với các bạn ở Việt Nam chúng tôi sẽ sắp xếp phỏng vấn qua skype sau khi nhận và xét CV các bạn gửi.

+Đối với các bạn bên Nhật có thể đến phỏng vấn trực tiếp tại công ty hoặc phỏng vấn qua skype đối với các bạn ở xa.

Sau khi phỏng vấn để đánh giá trình độ tiếng nhật cũng như kiểm tra năng lực làm việc liên quan đến chuyên ngành chúng tôi sẽ đưa ra quyết định chi tiết.

 

…………………………………………………………………………………………

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty :一般社団法人貿易振興協力会

Địa chỉ:kyotoshi,kitaku,tojiinnishicho45-1

SDT:075-451-227

Email:gaihong1807@yahoo.co.jp

Xin trân thành cảm ơn!!!