Tuyển sinh khóa đào tạo chuyên ngành sức khỏe thẩm mỹ

Thông báo tuyển học viên chương trình đào tạo  chuyên nghành sức khỏe thẩm mỹ.

 

Đáp ứng theo nhu cầu học tập các chuyên ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ tại các trung tâm đào tạo tại nhật bản.Hiện tại với đợt tuyển sinh mới cho khóa đào tạo liên quan đến sức khỏe thẩm mỹ.Sẽ là cơ hội tốt cho nhưng bạn có nhu cầu muốn học chuyên ngành này để phục vụ mục đích kinh doanh cũng như muốn nâng cao kĩ năng bản thân.Là cơ hội tốt để các bạn được học tập và làm việc thực tế tại môi trường đào tạo và làm việc nhật bản.Các khóa học hướng đến đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành cụ thể liên quan đến lĩnh vực sức khỏe thẩm mỹ.Là mở ra cơ hội liên kết kinh doanh cũng như khả năng cư trú và làm việc lâu dài tại nhật,thông qua các khóa đào tạo các bạn sẽ được rèn luyên những kĩ năng cũng như trang bị những điều kiện tất yếu để đáp ứng yêu cầu công việc tại nhât.Thông tin chi tiết về các khóa đào tạo các bạn vui lòng tham khảo thông tin bên dưới bài viết.

Đối tượng tuyển sinh:

+sinh viên sắp ra trường hoặc người đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng,đại học chuyên nghành :thực phẩm,sức khỏe,điều dưỡng tại Việt Nam.

+thực tập sinh tu nghiệp sinh đã về nước và có bằng tốt nghiệp cao đẳng đại học chuyên nghành :thực phẩm,sức khỏe,điều dưỡng  tại Việt Nam hoặc Nhật Bản và không vi phạm pháp luật tại Nhật Bản.

+Du học sinh đang theo học tại các trường tiếng,trường senmon tại nhật đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên nghành :thực phẩm,sức khỏe,điều dưỡng  tại Việt Nam.

Yêu cầu tuyển sinh:

+Tiếng nhật giao tiếp tương đương N4 trở lên.(với các trường hợp chưa có chứng chỉ có thể trao đổi đánh giá trực tiếp khi phỏng vấn)

+Tốt nghiệp cao đẳng,đại học chuyên nghành :thực phẩm,sức khỏe,điều dưỡng

+không mắc các bệnh truyền nhiễm.

+Không vi phạm pháp luật tại nhật.

Chi tiết về các khóa đào tạo:

Đối với các bạn ở Việt Nam sẽ tham gia khóa giáo dục nền tảng tại việt nam thời gian từ 6 đến 12 tháng học cả về tiếng nhật và phong cách làm việc tại nhật.Yêu cầu năng lực tiếng nhật tương đương N4.

Sau khi tốt nghiệp khóa học các bạn có thể lựa chọn các khóa học liên quan đến các lĩnh vực sau:

1:khóa phát triển kĩ thuật sản phẩm liên quan đến sức khỏe thẩm mỹ.Khóa học trong 12 tháng~.

2:Khóa học kĩ thuật chế biến nguyên liệu liên quan đến sức khỏe thẩm mỹ 12 tháng~

3:Khóa học chăm sóc sức khỏe và tư vấn kĩ thuật 12 tháng ~

4:Hỗ trợ quản lý doanh nghiệp liên quan sức khỏe thẩm mỹ

Các khóa học 1,2 và 3 sẽ đào tạo tại nhật.Khóa học thứ 4 sẽ đào tạo tai Việt Nam.

Các bạn tham gia khóa học 1,2 và 3 sẽ được chi trả tiền khích lệ cũng như tiền lương như nhân viên kĩ thuật tại nhật.

Đối với các bạn đang học và làm việc tại nhật muốn tham gia chương trình của chúng tôi có thể chọn các khóa học tùy theo nguyện vọng.Khi tốt nghiệp khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận năng lực.Đối với những bạn có nhu cầu làm việc cho các công ty nhật bản đây là yếu tố tốt cho quá trình tham gia công việc.

Hình thức nộp hồ sơ:

+Đối với các bạn tại Việt Nam:có thể nộp CV tiếng nhật liệt kê cụ thể ngành học,nguyện vong làm việc theo lĩnh vực nào?hoặc yêu cầu cụ thể.Sau đó gửi vào địa chỉ

email: gaihong1807@yahoo.co.jp

+Đối với các bạn tại nhật có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ email: gaihong1807@yahoo.co.jp hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty theo địa chỉ liên hệ bên dưới bài viết để nộp hồ sơ hay được tư vấn cụ thể hơn.

Hình thức phỏng vấn tuyển sinh:

+Đối với các bạn ở Việt Nam chúng tôi sẽ sắp xếp phỏng vấn qua skype sau khi nhận và xét CV các bạn gửi.

+Đối với các bạn bên Nhật có thể đến phỏng vấn trực tiếp tại công ty hoặc phỏng vấn qua skype đối với các bạn ở xa.

Sau khi phỏng vấn để đánh giá trình độ tiếng nhật cũng như kiểm tra năng lực làm việc liên quan đến chuyên ngành chúng tôi sẽ đưa ra quyết định chi tiết.

Lệ phí: Lệ phí toàn khóa đào tạo 8000USD.

 

…………………………………………………………………………………………

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty :一般社団法人貿易振興協力会

Địa chỉ:kyotoshi,kitaku,tojiinnishicho45-1

SDT:075-451-227

Email:gaihong1807@yahoo.co.jp

Hoặc website chính thức:vietron-sakura.org

 

Xin trân thành cảm ơn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *